Giải đáp mọi băn khoăn khi vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ - Alovay24h.com

Giải đáp mọi băn khoăn khi vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Hiện tại, bạn đang vay tín chấp và còn đang trong hợp đồng nhưng bạn cần thêm một khoản tiền để chi tiêu cho mục đích tiêu dùng, mua sắm, kinh doanh,… Vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn.
 
Vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ là gì?
 
Vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ là sản phảm vay tiêu dùng dành cho những cá nhân đã vay tiền hoặc mua trả góp tại ngân hàng, tổ chức tài chính khác và hiện tại còn chưa trả hoặc đã trả xong, muốn vay thêm một khoản tiền vì mục đích tiêu dùng, mua sắm, hay mở rộng sản xuất, mua xe, xây nhà…Đây là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, giúp hỗ trợ khách hàng vay được nhiều Ngân hàng hay công ty tài chính cùng lúc chỉ bằng hợp đồng tín chấp hoặc hợp đồng trả góp cũ. Cơ sở để duyệt vay phụ thuộc vào số tiền đóng hàng tháng, tiền đóng hàng tháng tại nơi đang vay càng cao số tiền duyệt vay càng lớn.
 
Ưu điểm khi vay vốn theo hợp đồng tín chấp cũ:
 
– Hỗ trợ vay tín chấp gấp 23,4 lần phí trả góp hàng tháng
– Thời gian vay linh hoạt từ 06 – 36 tháng
– Hồ sơ thủ tục nhanh gọn, đơn giản
– Giải ngân nhanh trong vòng 2-3 ngày sau khi hồ sơ được duyệt
– KHÔNG thế chấp tài sản.
– KHÔNG cần bảo lãnh của công ty.
– KHÔNG cần công chứng giấy tờ. 
– KHÔNG tốn phí dịch vụ từ khi tư vấn đến khi vay xong.
 
Khi vay theo hợp đồng tín chấp cũ cần chú ý điều gì?
 
Thứ nhất, thời gian tham gia hợp đồng tín chấp cũ, hợp đồng vay trả góp trước tối thiểu phải có hiệu lực 6 tháng. Số tiền gốc trả góp hàng tháng đóng trả ngân hàng phải tối thiểu 450 nghìn đồng.
 
Thứ hai, bạn phải tìm hiểu đầy đủ về thông tin của ngân hàng hoặc những công ty tài chính. Mức lãi suất là vấn đề bạn cần quan tâm đặc biệt vì thời điểm này bạn không chỉ trả nợ cho công ty tài chính hoặc ngân hàng hiện tại mà bạn còn phải trả nợ cho công ty tài chính hoặc ngân hàng mà bạn đã vay tín chấp trước đó.
 
Thứ ba, bạn phải xác định được khả năng trả nợ của mình. Vì lúc này bạn phải trả nợ cả hai nơi, kèm theo những khoản lãi suất khác nhau. Có rất nhiều người không có khả năng trả nợ và cuối cùng bị đánh nợ xấu hoặc không thể tiếp tục vay tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.
 
Xem thêm: Vay tín chấp tiêu dùng theo lương
 
Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là cách nhanh nhất để vay thêm một khoản nữa khi bạn đã có hợp đồng vay tại một ngân hàng, hay công ty tài chính trước đó. Nếu bạn có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp theo hợp đồng cũ ngay hôm nay tại Alovay để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes