Có nên vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank - Alovay24h.com

Có nên vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Vpbank

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Vay tín chấp qua lương VPBank là một trong những phương thức phổ biến nhất, thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi mức lãi suất khá cạnh tranh và quy trình vay đơn giản, dễ dàng.
 
Lợi ích khi vay tín chấp qua lương tại Vpbank
 
Khi vay tín chấp theo lương tại Vpbank, bạn sẽ không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ cần chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ. Việc chi trả lương đều được thực hiện qua VPBank nên bạn không cần phải chứng minh thu nhập sau thuế từ 4,5 triệu đồng/tháng, cũng không cần phải chứng minh là mình đã công tác tại đơn vị hiện tại trên 3 tháng chính thức. Đây là một ưu điểm lớn khi vay tín chấp tại Vpbank so với việc chi trả lương qua ngân hàng khác.
 
Một trong những điểm thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vay tín chấp qua lương tại VPBank chính là bởi mọi chính sách, thủ tục vay vốn của VPBank đều được liệt kê rất rõ ràng, quy trình vay vốn vô cùng dễ dàng với đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng hết sức tận tình. Cụ thể như ngay khi hoàn tất thủ tục đăng ký, bạn sẽ có thể thực hiện vay số tiền gấp 10 lần lương tháng hiện tại nhưng không được vượt quá 500 triệu đồng. Mức lãi suất dao động từ 18-35% tùy thuộc vào thu nhập hiện tại của bạn, thu nhập bạn càng cao thì mức lãi suất sẽ càng thấp.
 
Số tiền cho vay được tính theo số dư nợ giảm dần và bạn sẽ phải trả một số tiền nợ bằng nhau hàng tháng. Thời gian vay khá linh hoạt, bạn có thể trả hết số tiền nợ cho ngân hàng tối thiểu trong vòng 1 năm và tối đa lên đến 4 năm. Và quan trọng là bạn không phải tốn bất kỳ một phí dịch vụ nào từ khi tư vấn đến khi vay xong.
 
Lưu ý về các loại chi phí khi vay tín chấp theo lương tại VPBank
 
– Phí phạt: Khi trả nợ khoản vay trước thời hạn và thời gian vay thực tế không quá 15 ngày, bạn sẽ phải chịu một lãi suất phạt khá cao từ ngân hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình vay, nếu bạn không thực hiện đúng trách nhiệm như ban đầu đã cam kết về việc trả nợ gốc và lãi, VPBank cũng sẽ phạt bạn lãi suất khá lớn, 150%lãi suất trong hạn.
 
– Phí trả nợ trước hạn: Mặc dù có thể trả hết nợ trước thời hạn vào bất kỳ lúc nào nhưng trong một số trường hợp cụ thể, bạn sẽ phải đóng phí trả nợ trước hạn cho VPBank.
 
 – Phí bảo hiểm tín dụng cá nhân: Tỷ lệ phí này được tính theo quy định hiện hành với lãi suất là 1,3%/năm tính theo số dư nợ giảm.
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes